Tích lần ăn Online tại Bún Cá Biển Cay Ông Sơn

Chuỗi cửa hàng “Bún Cá Biển Cay – Ông Sơn” đang triển khai chương trình tích lần ăn online thông qua hệ thống LoyalPass. Bạn đến ăn tại đây 04 lần sẽ được nhận 01 xuất ăn miễn phí ở lần ăn thứ 5. Khách hàng có thể lưu thẻ tem về điện thoại vào ứng dụng có sẵn Apple Wallet (trên iPhone) hoặc Wallet Pass (trên điện thoại Android). 

Tải thẻ tích lần ăn đơn giản với các bước sau:

1. Truy cập vào link tải thẻ từ điện thoại thông minh

Truy cập vào link sau từ điện thoại thông minh: http://bit.ly/2n4jN6A hoặc mã QR sau với ứng dụng camera trên điện thoại thông mình của bạn (Bạn có thể xem cách quét mã QR ở link sau đây: http://bit.ly/2MYKww7)

2. Đăng ký để tải thẻ

Một màn hình đăng ký hiện lên, đơn giản bạn chỉ cần nhập tên (ví dụ: Ông Sơn) để tải thẻ:
 

3. Tải thẻ về ví điện tử

Sau khi điền tên và click “ĐĂNG KÝ” một màn hình sẽ hiện lên để bạn tải thẻ về ví điện tử (Apple Wallet trên iPhone, Wallet Pass trên Android). Màn hình này khác nhau tuy vào việc bạn đang truy cập băng iPhone hay Android.
 

a. Trên iPhone

Click vào “Thêm vào Apple Wallet” rồi click vào “Add” để lưu thẻ vào wallet.  
 
 
Sau khi thêm thẻ vào Apple Wallet bạn có thể click vào “Mở Apple Wallet” để xem thẻ của bạn ở trong ví. Bạn luôn có thể mở ứng dụng “Wallet” từ điện thoại của bạn để xem thẻ.
 
 

Thẻ của bạn trên ví sẽ nhìn tương tự như ảnh dưới đây, bạn trình thẻ này khi ăn tại quán để nhận tem. 

b. Trên điện thoại Android

Click vào “Add to WalletPasses” hệ thống sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng “Wallet for Android” từ kho ứng dụng Google.

Sau khi cài đặt xong click vào “Open/Mở” mở ứng dụng Passes, thẻ tích điểm sẽ được thêm vào ứng dụng. Chọn “Allow” để cho phép nhắc nhỡ khi bạn đến gần cửa hàng. 

Bạn luôn có thể mở ứng dụng “Passes” đã cài trên máy để xem và trình thẻ tại quán và nhận tem. 

Bạn đã hoàn thành tải thẻ tích điểm của chuỗi cửa hàng “Bún cá biển cay Ông Sơn”. Hãy đến quán thưởng thức món bún cá đậm đà và tích lần ăn nhé.

Comments are closed.