LoyalPass Team sẵn sàng trợ giúp

Liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào

Video hướng dẫn

Các video hướng dẫn chi tiết từng bước triển khai chương trình khách hàng thân thiết.

Liên hệ Demo

Liên hệ với chúng tôi để hẹn một buổi demo sản phẩm tại cửa hàng của bạn.

Các câu hỏi thường gặp (FAQs)

Chúng tôi liệt kê các câu trả lời cho những câu hỏi/vấn đề thường gặp.

Sau khi cửa hàng triển khai thành công chương trình KHTT, khách hàng của cửa hàng có thể quét mã QR của cửa hàng (hoặc truy cập link trực tiếp của cửa hàng từ trình duyệt) để lưu thẻ KHTT về ví điện tử có sẵn. LoyalPass hỗ trợ các ví điện tử trên cả iphone và điện thoại android.

Apple Wallet (gọi ngắn gọn là Wallet) là ứng dụng ví điện tử phát triển bởi Apple. Ứng dụng này đã cài sẵn trong core của iOS (iPhone) và không thể gỡ ra được. 

Người dùng iPhone có thể sử dụng ứng dụng Wallet  để lưu giữ thẻ khách hàng trung thành, thẻ lên máy bay, vé xem phim và vé tham dự sự kiện, coupon, thẻ tích điểm, v.v. tại một nơi để dễ truy cập. Các thẻ có thể bao gồm thông tin hữu ích, như số dư trên thẻ uống cà phê của bạn, số điểm tem và thông tin quà trên thẻ khách hàng trung thành.

Tương tự như Apple Wallet, Google Pay là ví điện tử được phát triển bởi Google để chạy trên điện thoại Android.

Người dùng điện thoại Android có thể lưu các loại thẻ (thẻ khách hàng trung thành, vé máy bay, coupon, …) trên Google Pay. 

Rất tiếc tại thời điểm này Google Pay chưa chính thức được chạy ở thị trường Việt Nam. Người dùng ở các nước khác như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, … có thể dùng Google Pay.

Google Pay chưa chính thức chạy ở Việt Nam để hỗ trợ điện thoại Android, Loyalpass hỗ trợ khách hàng lưu thẻ trên ví Wallet Pass (Một ứng dụng để lưu các thẻ của Apple Wallet trên Android).

Wallet Pass là ứng dụng trên Android giúp lưu trữ và chạy Apple Wallet pass trên android. Trải nghiệm sử dụng Wallet Pass trên android gần giống như sử dụng Apple Wallet trên iPhone.

Khách hàng có thể dễ dàng quét mã QR của cửa hàng trực tiếp bằng ứng dụng máy ảnh trên iPhone hoặc ứng dụng Google Lens trên Android. Xem video hướng dẫn sau để biết thêm chi tiết:
https://www.loyalpass.vn/instructional-videos/hd-quet-ma-qr/